Elden Ring

การต่อสู้ของผู้เล่น Elden Ring กับ Rykard แสดงให้เห็นว่าทำไมจึงไม่ควรลดการป้องกัน

Elden Ring Kratos

Elden Ring Kratos

Gamer Elden Ring ผู้โชคร้ายคนหนึ่งพบว่าการเสียสมาธิในขณะต่อสู้กับ Rykard อาจมีค่าใช้จ่ายสูง Elden Ring เป็นเกมที่ไม่มีใครยอมใครมีชื่อเสียงในด้านการต่อสู้กับบอสสุดโหด โดยผู้เล่นจะได้เผชิญหน้ากับสิ่งมีชีวิตที่โหดเหี้ยมที่สุดในดินแดนระหว่างดินแดน

การเผชิญหน้าเหล่านี้มักจะผลักดันผู้เล่นถึงขีดจำกัด ต้องใช้ความแม่นยำ กลยุทธ์ และความเข้าใจอย่างถ่องแท้เกี่ยวกับความสามารถเฉพาะตัวของบอส Elden Ring แต่ละตัว

ทุกๆ ครั้ง ผู้เล่นอาจพบว่าตัวเองอยู่ในสถานการณ์ที่โชคร้าย พวกเขาได้เรียนรู้บทเรียนหนักเกี่ยวกับการปล่อยการ์ดป้องกันเร็วเกินไป Elden Ring เป็นเกมที่ทดสอบผู้เล่นอย่างต่อเนื่อง และแม้แต่ผู้เล่นที่ช่ำชองที่สุดก็อาจไม่ทันตั้งตัวจากความผิดพลาดที่ดูเหมือนไม่มีพิษมีภัย

เมื่อเร็วๆ นี้ มีการแชร์การเผชิญหน้าที่โชคร้ายดังกล่าวครั้งหนึ่ง โดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของการระมัดระวังตัวอยู่เสมอในเกม

ในวิดีโอที่แชร์โดย Objective-Power2228 ผู้เล่นได้เห็นการต่อสู้กับ Rykard เป็นหนึ่งในบอสใหญ่ของ Elden Ring Rykard เจ้าแห่งการดูหมิ่นศาสนาเป็นกึ่งเทพที่เคยปกครองคฤหาสน์ภูเขาไฟบนภูเขา Gelmir และได้รับชื่อเสียงในทางลบจากท่าทางคดโกงและการกระทำที่ดูหมิ่นศาสนา Rykard กลายเป็นศัตรูที่ทรงพลังและไม่อาจให้อภัยได้ภายในงู

ใช้เวทมนตร์ทำลายล้างที่เรียกว่า Rykard’s Rancor หลังจากการต่อสู้อันเข้มข้นกับ Rykard จาก Elden Ring ผู้เล่นเอาชนะเขาและเดินทางต่อไปยัง Site of Grace ที่เพิ่งปลดล็อค เชื่อว่าพวกเขาปลอดภัยและได้รับชัยชนะเหนือศัตรูที่ท้าทาย ผู้เล่นละเลยที่จะเติมพลังชีวิตให้สมบูรณ์ อย่างไรก็ตาม เอลเดน ริงมีนิสัยชอบลงโทษความอิ่มเอมใจ และกรณีนี้ก็ไม่มีข้อยกเว้น

โดยไม่คาดคิด หัวกะโหลกที่ยังหลงเหลืออยู่ อาจเป็นเศษซากของเวทมนตร์แห่งความเคียดแค้นของ Rykard โจมตีผู้เล่นและระเบิดออกเมื่อถูกกระทบ เนื่องจากพลังชีวิตต่ำ ผู้ใช้จึงตาย ส่งผลให้ชะตากรรมพลิกผันอย่างโหดร้ายและน่าขัน การตายที่ไม่คาดคิดนี้เกิดขึ้นท่ามกลางบทสนทนาที่กำลังจะตายของ Rykard

เขาประกาศเป็นลางไม่ดีว่า “อสรพิษไม่มีวันตาย” และจากนั้นก็หัวเราะ สิ่งนี้เป็นเหมือนเครื่องเตือนใจที่โหดร้ายสำหรับผู้เล่น Elden Ring ว่าแม้หลังจากเอาชนะบอสที่ทรงพลังแล้ว พวกเขายังต้องระมัดระวังและเตรียมพร้อมสำหรับอันตรายที่อาจเกิดขึ้น